BLOG

Sharing experience and solutions to manage the store, Blog will host two-way interaction and exchange of LVpos.vn with those interested in the retail sector.

Thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng đừng bỏ lỡ

Thiết bị bán hàng trở thành vũ khí thời đại mới, giúp tăng năng suất bán hàng  lên trung bình 70% nhờ tự động hóa. Hai ví dụ đơn giản như quầy thanh toán của siêu thị xử lý một giỏ hàng đầy cho khách chỉ mất 30 giây nhờ có đọc mã vạch; hay nhân viên nhà hàng KFC chỉ đứng 1 chỗ cũng có thể chuyển hàng chục đơn gọi đồ vào trong bếp mà không có nhầm lẫn vì họ có máy in bếp.

info-thiet-bi-ban-hang

Về lâu dài, tự động hóa trong bán hàng bằng hỗ trợ của máy móc, thiết bị là xu thế tất yếu của nhà bán lẻ; cứ bán hàng là phải bằng máy chứ không thể ngồi tính và viết hóa đơn tay được nữa.

Vì vậy, lựa chọn thiết bị hỗ trợ quản lý nào phù hợp với từng mô hình cửa hàng là mối băn khoăn của hầu hết cửa hàng bán lẻ nói chung và các cửa hàng vừa mới mở nói riêng.

Infographic “Thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng” là một gợi ý hữu ích dành cho các chủ cửa hàng để định hướng tốt nhất cho công tác quản lý bán hàng dựa trên các thiết bị hỗ trợ.

Tag:

YOU MAY WANT TO KNOW

  • Experience sharing

  • Co-operate

  • POS software , management:

  • Manual document

  • Product PR

Viewed Posts